Một thoáng heo may

Với tên gọi B’lao khi xưa, vùng đất rộng lớn Bảo Lộc nằm bình yên qua bao năm tháng giữa lưng chừng Tây Nguyên nắng gió, được cao nguyên Lâm Viên ôm trọn vào lòng và ban tặng khí hậu ôn hòa, nguồn tài nguyên trù phú cùng thiên nhiên tươi đẹp quanh năm, ngày nay đã trở thành nơi chốn tìm đến của những người con yêu vẻ đẹp bình dị, nét dịu dàng nơi phố núi và những đồi chè thoai thoải bao trùm bởi một sắc xanh mướt ngút ngàn phủ trên những triền núi trập trùng vươn tới tận chân trời xa xôi.
 
Đồi chè Tâm Châu thuộc địa phận huyên Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, có khí hậu quanh năm dịu mát và được bao phủ bởi sắc xanh lá bạt ngàn của đồi núi trập trùng. Tâm Châu là quê hương của 4 nông trường sản xuất chè Ô Long cao cấp nổi tiếng với những thương hiệu chè danh tiếng khắp trong nước và trên thế giới: Tứ Quý, Thanh Tâm, Thúy Ngọc, Kim Xuyên.
Con đường đất đỏ bazan quanh co giữa những luống chè…🍃
Đường đi đồi chè Tâm Châu Bảo Lộc là con đường đèo có đôi chút quanh co, nhưng khi đã đặt chân đến nơi đây, có lẽ bao nhiêu mệt mỏi của cuộc hành trình đều sẽ tan biến.
From me with 💚

Tháng 8|2020

#nguyenngocdieu

Trả lời